Mùa cuối năm đã tới va như thông lệ chúng ta sẽ tìm những món quà thật xinh xắn để tặng người thân. Năm nay vì lý do kinh tế khó khăn nên nhiều người sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn được món quà ưng ý phù hợp với túi tiền. Những chậu lan hồ điệp tết 2014 vốn được dùng để tặng những người đặc biệt với mức giá khi đến tay các bạn đã rất cao đã làm nhiều người e ngại với những bông hoa đẹp tuyệt và lộng lẫy đầy màu sắc này.

lan hồ điệp tết
Chọn mua lan hồ điệp chơi tết

Vì vậy mà năm nay các nhà vườn lan hồ điệp đang ráo riết để bán Tết với nhiều mức giá khác nhau, nếu chậu lan có từ 2 đến 3 cành/chậu thì giá từ 155k – 175k và cũng tùy thuộc vào độ lớn của bông. Hoa hồ điệp khi được chăm sóc tốt sẽ nở hết cỡ đường kính hoa sẽ vào khoảng từ 8cm – 12cm. Giá này là giá bán gốc trực tiếp tại vườn nhà mình dành cho từng chậu lan riêng lẻ. Nếu ai có nhu cầu mua lan ghép chậu vui lòng cho mình biết chi tiết những gì bạn muốn cho 1 chậu lan ghép từ màu sắc lan cho đến hình dáng tổng thể của 1 chậu lan ghép và giá thì sẽ cao hơn 1 tí tùy theo yêu cầu có đủ màu sắc : trắng, hồng, tím, vàng, …

Nhưng hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều chỗ bán lan hồ điệp t 2014 để phục vụ cho năm mới, bởi vì là loài hoa đẹp nên hoa lan hồ điệp chơi tết được rất nhiều người thích với những cánh hoa mong mang khoe sắc. Cái đẹp, cái duyên, màu sắc rực rỡ và dường như tất cả sự sang trọng đã hằng in hết trên những cánh hoa lan này.

Chính vì lẽ đó mà những shop hoa lan sẽ gửi đến các bạn những chậu lan hồ điệp với giá gốc ngay tai vườn với mức giá tốt không ngờ và đi kèm với chất lượng hoa cam kết tốt nhất. Nếu các bạn chăm sóc tốt sẽ trưng được hoa ít nhất là 1 tháng trở lên. Nhưng có một điều đáng chú ý là năm nay hoa lan hồ điệp tết 2014 sẽ không nhiều vì năm nay thiên tai quá nhiều. Và những chỗ bán lan hồ điệp giá rẻ năm nay rất ít, và ở đây có dịch vụ điện hoa để phục vụ cho khách hang ở xa.

Advertisements